Song Joong Ki
Song Joong Ki – “Gã Khờ” của Châu Á

Ngày 5/7 vừa qua cả châu Á trở nên náo loạn sau khi nghe tin cặp đôi Song – Song của Hậu duệ mặt trời sẽ nên duyên vợ chồng vào ngày 31/10 tới. Fans của bộ phim khỏi phải nói, sung sướng và liên tục gửi lời chúc mừng đến thần tượng, trái lại, cũng có không ít người thở dài, ngoài việc Song Hye Kyo hơn chồng tương lai đến 4 tuổi, thì chuyện tình sử của cô cũng được các fans đào bới lại, và chắc chắn về khoản này Song Joong Ki cũng phải thua hôn thê của mình. Tạm bỏ qua chuyện đời tư, hãy điểm lại những bộ phim đã đưa tên tuổi của “Gã khờ” này vụt sáng như bây giờ.

Song Joong Ki
1. Sungkyunkwan Scandal (2010)
Là drama cổ trang học đường đầu tiên của Hàn Quốc, bộ phim kể về câu chuyện tình yêu và tình bạn của 4 con người trẻ tuổi tại Sungkyunkwan. Đóng vai một kẻ đào hoa, dễ dãi và thích quyến rũ các cô gái, Song Joong Ki đã khiến biết bao thiếu nữ phải thổn thức vì mình và chỉ hi vọng một lần được sa vào lưới tình của chàng trai này. Tên tuổi của Song Joong Ki bắt đầu được chú ý và phủ sóng từ đây.
2. A Werewolf Boy (2012)
Đóng cặp cùng bạn diễn xinh đẹp Park Bo Young, nội dung kể về mối tình lãng mạn của cô gái trẻ mắc bệnh về hô hấp và cậu bé hoang dã có phong cách của loài chó sói. Bộ phim đã lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả nhờ lối diễn xuất tự nhiên và đầy cảm xúc của cặp đôi nhân vật chính.
3. Nice Guy (2012)
Vào vai Kang Ma Roo – một người đàn ông bị người yêu thương phản bội nên trở nên lạnh lùng và tính toán đến đáng sợ, cùng với Moon Chae Won, bộ phim lại lần nữa đưa tên tuổi của Song Joong Ki gần gũi hơn với người hâm mộ.
4. Hậu duệ mặt trời (2016)
Nhắc đến Soong Joong Ki chắc chắn khán giả sẽ nhớ ngay đến dramas nổi tiếng này, không chỉ đạt rating cao nhất lịch sử phim Hàn, mà nó còn là cầu nối cho tình yêu của cặp đôi Song – Song và kết thúc viên mãn bằng một đám cưới vào tháng 10 tới đây.