team Son Tung va slimV
Sự trở lại của bộ đôi Sơn Tùng M-TP – SlimV

Sau gần 2 năm cùng nhau tham dự The Remix, ngày 22/8 vừa qua, Sơn Tùng M-TP và DJ SlimV đã bắt tay và hòa giọng qua ca khúc Remember Me. Ca khúc này đã từng được chàng ca sĩ sinh năm 1994 phát hành vào năm 2015 thông qua đêm nhạc Ambition – Chuyến bay đầu tiên nhưng lần này đã được SlimV phối lại và tạo ra một bản nhạc trầm lắng hơn so với phiên bản gốc. Một điều thú vị là phiên bản này đã được Sơn Tùng đưa vào album m-tp M-TP phát hành vào hồi tháng 4 vừa qua, album mới này đã vinh dự dành chiến thắng hạng mục Album xuất sắc nhất tại giải thưởng SBS PopAsia 2017 Half-Yearly Report. Chính điều này đã tạo động lực để bộ đôi tài năng này đưa ca khúc này quay lại với khán giả thông qua một MV lyrics kết hợp hình vẽ tay theo phong cách anime bằng màu nước.

Sơn Tùng và Slim

Remember Me không phải là sáng tác hoàn toàn của Sơn Tùng mà được mua beat từ ca khúc Dream In The Sky từ Nhật Bản. Nội dung kể về những mệt mỏi mà chàng ca sỹ này phải trải qua khi đối mặt với vô vàn thử thách và khó khăn, bên cạnh đó cũng là những ca từ động viên và khích lệ Sơn Tùng mạnh mẽ để vượt qua tất cả.

Mặc dù không phải là sáng tác mới, nhưng ca khúc này vẫn tiếp nối thành công của Lạc trôi, Nơi này có anh…bằng chứng là hơn 300.000 lượt xem trên Youtube chỉ sau 1 ngày phát hành.

Sự kết hợp của giọng ca Thái Bình và SlimV luôn được khán giả hưởng ứng nhiệt liệt thông qua các chương trình The Remix. Mặc dù được dự đoán sẽ dành ngôi vị quán quân, nhưng việc tuyên bố dừng cuộc chơi đột ngột của Sơn Tùng đã khiến nhiều fan hụt hẫng. Lần trở lại này giống như một lời cảm ơn muộn màng đến những khán giả đã luôn tin tưởng và yêu mến bộ đôi này.