Tài tử Ji Chang Wook tham dự Đại nhạc hội Việt – Hàn Kpop 2019

Vào ngày 24/8 tại SVĐ Mỹ Đình diễn viên Ji Chang Wook sẽ đến giao lưu với khán gải Việt Nam trong khuôn khổ Đại nhạc hội Việt – Hàn Kpop 2019.

Ngoài sự góp mặt của diễn viên Ji Chang Wook, đêm nghệ thuật còn có sự tham dự của các nhóm nhạc Golden Child, Momoland và Bolbalgant. ca sĩ Noo Phước Thịnh và Tóc Tiên là đại diện phía Việt Nam tham gia. HLV đội tuyển Việt Nam ông Park Hang Seo cũng sẽ cùng giao lưu và tặng hoa cho các nghệ sĩ biểu diễn.

Đại nhạc hội sẽ đem lại cơ hội cho khán giả Việt Nam để hiểu hơn về văn hóa Hàn Quốc, quê hương của K-POP. Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ Hàn Quốc tìm hiểu về văn hóa và con người Việt Nam. Qua sự giao lưu văn hóa sẽ góp phần thúc đẩy tình hữu nghị giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Những bài hit của các nhóm nhạc và ca sĩ và sẽ được lựa chọn để trình diễn tại Đại nhạc hội.

Ji Chang Wook bày tỏ sự hào hứng được trở lại Việt Nam vào đêm 24/8. Anh sẽ học thêm tiếng Việt và cũng chuẩn bị những món quà đặc biệt dành cho khán giả Việt.

Nam diễn viên Ji Chang Wook nổi tiếng với gương mặt đẹp và khả năng diễn xuất. Anh lần đầu tiên xuất hiện trên màn ảnh rộng vào năm 2008, và ngay lập tức đốn tim các fan nữ nhờ vẻ đẹp thư sinh. Năm 2010, nam tài tử trở thành “chàng thơ quốc dân” sau khi bộ phim đình đám Cười lên Donghae ra mắt.

Năm 2013, Ji Chang Wook đóng vai vị vua đau khổ trong bộ phim bom tấn “Hoàng Hậu Ki”. Vẻ đẹp của anh tiếp tục chinh phục được các khán giả Hàn Quốc cũng như nhiều fan nữ châu Á.

Ngoài ra, nhóm nhạc Hàn Mamamoo cũng tham gia Đại nhạc hội. Nhóm nhạc được đánh giá cao bởi khả năng hát live tốt. Những cô gái quyến rũ của Mamamoo từng được BXH Gaon trao giải “Nghệ sĩ mới của năm”. Mới đây, Billboard cũng đưa Mamamoo vào danh sách “Top 5 nghệ sỹ K-pop đáng chú ý”.