Taylor Swift sẽ lập lại lịch sử như 1989?
Taylor Swift sẽ lập lại lịch sử như 1989?

Mặc dù chưa đến ngày ra mắt album chính thức nhưng tính đến nay đã có hơn 400.000 bản Reputation được đặt trước đủ để cho thấy sức hút khó cưỡng của nàng rắn Taylor Swift. Điều này đã đưa tên cô nàng đến với danh hiệu nữ nghệ sỹ có doanh số album tuần đầu lớn nhất năm 2017. Trước đó, vị trí này là của Pink với album Beautiful Trauma (380.000 bản trong tổng số 408.000 đơn vị). Giới chuyên gia dự đoán nhiều khả năng Taylor Swift sẽ soán ngôi vị này vượt cả hai nghệ sỹ nam đình đám là Kendrick Lamar (603.00 đơn vị) và Drake (505.000 đơn vị).

Taylor Swift sẽ lập lại lịch sử như 1989?

Kết quả này không mang lại quá nhiều bất ngờ, bởi với những gì Taylor đã làm được trong thời gian qua như: ca sỹ duy nhất sở hữu ba album liên tiếp bán hơn 1 triệu bản trong tuần đầu, thống trị Billboard Hot 100 với Look What You Made Me Do đã đủ để Taylor thoải mái tận hưởng chiến thắng mới.

Hiện nay, các fan của Reputation có thể đặt hàng thông qua các trang như iTunes, Target, Walmart, Amazon và trên trang website chính thức của cô.

Năm 2017 tiếp tục được xem là một năm thành công của Taylor Swift, cô công chúa nhạc đồng quê này rất biết cách “dọn đường” cho các tác phẩm của mình khi tạo ra các scandal để gây sự chú ý. Đáng kể đến là vụ kiện 1 USD và màn tung ra Look What You Made Me Do dùng để trả thù Kanye West, Kim Karrdashian và Katy Perry.

Kể từ khi công bố album cách đây 2 tháng, Reputation đã có 4 ca khúc gồm Look What You Made Me Do, Ready For It, Georgous và Call Me What You Want, ngôi sao sinh năm 1989 này đã sử dụng chiến lược đánh lạc hướng dư luận bằng nhiều phong cách, thể loại khác nhau để khán giả khó lòng biết được những gì sẽ diễn ra tiếp theo.

Với những gì đã đạt được, Reputation đang được dự đoán sẽ sớm đạt được doanh số tuần đầu tiên không hề thua kém thậm chí là vượt mặt 1989 trước kia.