Thiên tài piano Lang Lang trở lại Việt Nam vào ngày 31/8
Thiên tài piano Lang Lang trở lại Việt Nam vào ngày 31/8

Ngày 31/8 tới đây, thiên tài độc tấu piano Lang Lang sẽ tái ngộ khán giả Việt Nam trong khuôn khổ hoà nhạc Hublot loves Art.

Thiên tài piano Lang Lang trở lại Việt Nam vào ngày 31/8

 

Người được tạp chí Times bình chọn trong Top 100 nhân vật có sức ảnh hưởng lớn nhất thế giới – Lang Lang là đại sứ tiên phong trong việc đưa hơi thở của thế kỷ 21 vào âm nhạc cổ điển. Anh từng vinh dự được biểu diễn trước nhiều chính khách quan trọng trên khắp thế giới như Giáo hoàng Francis, Nữ hoàng Elizabeth đệ nhị, cựu tổng thống Mỹ Barrack Obama. Lang Lang còn là nghệ sĩ biểu diễn trong nhiều sự kiện tầm cỡ thế giới như Thế vận hội Olympics, FIFA World Cup…

Đặc biệt, quỹ âm nhạc phi lợi nhuận quốc tế Lang Lang đã có hơn 10 năm hoạt động và hướng đến mục tiêu nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc trẻ, phát triển giáo dục âm nhạc đồng thời xây dựng văn hoá nghe nhạc của lớp trẻ bằng những sự trải nghiệm độc đáo, mới lạ.

Nhờ quỹ Lang Lang mà Trung Quốc đã có hơn 40 triệu trẻ em quyết định theo học chơi Dương Cầm. Tầm ảnh hưởng của anh còn lan rộng sang tới Mỹ khiến Thư ký Liên Hiệp Quốc đã chỉ định Lang Lang trở thành Sứ giả Hoà Bình thế giới.

Hai năm vừa qua là giai đoạn khó khăn nhất của anh khi mắc căn bệnh viêm gân tay nguy hiểm và bắt buộc phải nghỉ ngơi. Đến đầu năm 2018, sau khi trải qua nhiều đợt kiểm tra, Lang Lang đã được phép trở lại sân khấu nhưng trong tần suất giới hạn, khiến các fan hâm mộ ít có cơ hội được thưởng thức âm nhạc của anh.

Với khán giả Việt Nam, sự kiện vào ngày 31/8 tới đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để vừa được lắng nghe âm nhạc tuyệt vời từ Lang Lang, vừa được ngắm nhìn những siêu phẩm mới từ thương hiệu đồng hồ Hublot do anh làm đại sứ. Với sự trở lại sân khấu lần này, chúng ta sẽ được ngắm nhìn một Lang Lang hoàn toàn mới và lắng đọng hơn, theo như lời chia sẻ của anh.