Thưởng thức MV với của Adam Levine quay bằng Snapchat
Thưởng thức MV với của Adam Levine quay bằng Snapchat

Wait là single thứ hai trong Red Pill Blues, album mới nhất của nhóm nhạc đình đám thế giới Maroon 5. Ca khúc chủ đề Wait được đánh giá là khá bình thường và không có gì đáng nhớ, tuy nhiên lại ăn điểm bởi phần hình ảnh vô cùng dễ thương của giọng ca chính Adam Levine.

Thưởng thức MV với của Adam Levine quay bằng Snapchat

Toàn bộ MV này được chủ nhân sử dụng phần mềm Snapchat để quay, hình ảnh Adam Levine với đôi mắt to long lanh, đeo tai thỏ, gấu, mèo đã gây được chú ý đối với chị em. Bên cạnh Adam Levine còn có sự xuất hiện chú chó cưng của anh và cô vợ xinh đẹp Behati Prisloo.

Trái ngược với What Lovers Do – một MV cầu kỳ, hoạt hình, kỹ xảo và hàng loạt bối cảnh khác nhau thì Wait lại vô cùng đơn giản và đáng yêu. Giữa một rừng MV được đầu tư mạnh và vô cùng hoành tráng, sản phẩm này của Maroon 5 thực sự đã tạo ra một sự khác biệt.

Lý giải cho lựa chọn cách làm MV này, Adam chia sẻ rằng, hàng ngày mọi người đều sử dụng Snapchat và Filter, anh nghĩ sẽ rất vui nếu chụp thẳng vài bức hình của chính mình và trang trí thêm một vài yếu tố hài hước.

Trào lưu sử dụng smartphone để tạo ra các tác phẩm nghệ thuật thị giác không còn xa lạ với khán giả ngày nay. Trước đó, bộ phim độc lập có độ dài 90 phút Tangerine đã được hội đồng nghệ thuật đánh giá cao ở Liên hoan phim Sundance khi chỉ quay bằng 3 chiếc iPhone 5S.

Mới đây, một bộ phim ngắn 12 phút được quay bằng chiếc iPhone 7Plus cũng được ra mắt dưới bàn tay của Michel Gondry – tác giả bộ phim lãng mạn xuất sắc Eternal Sunshine of Spotless Mind.