Tiger remix 2020 – sự kiện âm nhạc ngoài trời cực hot với dàn nghệ sĩ siêu khủng

Cuối năm với mùa lễ hội đang đến gần, còn gì tuyệt vời hơn việc cùng bạn bè quẩy hết mình trong bữa tiệc âm nhạc ngoài trời Tiger remix 2020 quy tụ những nghệ sỹ hot nhất hiện nay. Chưa hết, các fan còn có cơ hội giao lưu trực tiếp với idol yêu thích của mình!

Nối tiếp thành công của những năm trước, Tiger Remix đã quay trở lại và mang đến dàn nghệ sỹ cực hot đổ bộ trên sân khấu 3 miền tại Hà Nội, TP.HCM (ngày 31/12/2019) và Đà Nẵng (ngày 11/01/2020) như: Mỹ Tâm, Tóc Tiên, Isaac, Đông Nhi, Đen Vâu, Bảo Anh, Trúc Nhân, Amee… Cùng hàng loạt những bài hit đình đám của năm 2019.

Với chủ đề Bùng nổ khát vọng – Phát lộc năm mới, đây hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc mang đến những phút giây thăng hoa bùng nổ chưa từng có, để các bạn trẻ  được cháy hết mình, quẩy hết ga.

Là thế hệ với bản lĩnh, năng động và tự tin, các bạn trẻ luôn mang trong mình sức sáng tạo và nguồn  năng lượng tuyệt vời. Họ luôn hăng say để vượt qua thử thách, không bao giờ ngừng nghỉ để tìm tòi khám phá, thể hiện đam mê và vươn đến những nấc thang mới.

Sự kiện âm nhạc sẽ mang đến khả năng kết nối không giới hạn, là cơ hội để thế hệ trẻ đoàn kết, đồng lòng, hòa chung nhịp đập con tim; bỏ qua những cảm xúc tiêu cực, những bộn bề của năm 2019 và chào đón một năm mới 2020 tràn đầy tự tin, khát vọng cháy bỏng để khẳng định chính mình.

Không chỉ dừng lại ở âm nhạc, Tiger Remix 2020 còn mang tới cơ hội đặc biệt – Cơ hội gặp gỡ thần tượng: Tóc Tiên (Tại Hà Nội), Đông Nhi (Tại HCM), Mỹ Tâm (Tại Đà Nẵng). Các bạn trẻ sẽ có dịp tiếp xúc, trò chuyện và chụp hình lưu lại những khoảnh khắc đẹp với idol của mình tại buổi fan meeting diễn ra lúc 18:00 cùng ngày.