Tín đồ âm nhạc trải nghiệm 5 mẫu giày độc đáo từ Nike

Tuần vừa qua, Nike đã tung ra bộ sưu tập giày nằm trong dự án phát triển về mảng nghệ thuật nói chung với dòng giày đình đám Nike Air Max 270 React. Những câu chuyện về màu sắc được tiếp tục lan truyền nhưng có thêm sự kết hợp của âm nhạc. Đây là cũng lần đầu tiên Nike giới thiệu đến khách hàng “Music Pack” – bộ sưu tập với các màu phối được thiết kế phù hợp cho từng thể loại âm nhạc.

  • Heavy Metal

Đây là thể loại nhạc rock phát triển vào cuối những năm 1960 và đầu 1970, chủ yếu tại Anh và Mỹ. Bắt nguồn từ Blues-rock và psychedelic rock, các ban nhạc đã góp phần sáng tạo nên heavy metal âm thành dày, mạnh, đặc trưng bởi âm rè khuếch đại mạnh hay những đoạn solo guitar có giai điệu dài, nhịp mạnh.

Đôi giày của Nike nổi bật ở chi tiết Swoosh đặc trưng mạ vàng Staccato, biểu tượng của hãng còn khiến sắc xanh và đen ở phần thân giày có thêm chiều sâu.

  • Punk Rock

Bắt nguồn từ Garage Rock, Punk là thể loại nhạc rock đã phát triển từ năm 1974 – 1976 tại Mỹ, Anh và Úc. Đến nay, Punk Rock được biết đến với vai trò là thể loại nhạc rock thịnh hình nhất thế giới. Phối màu Punk Rock trong bộ sưu tập “Music Pack” lần này của Nike mang đậm tinh thần Gothic đặc trưng của âm nhạc. Giày được thiết kế với phần thân giày màu đen được điểm xuyết bằng các dải màu trắng trên lớp lót và logo, phối màu từ đó tạo nên sự tương phản tuyệt đối.

  • Electronic Music

Đây chính là điểm sáng của Nike trong bộ sưu tập lần này, mỗi phối màu đều thể hiện được những đặc tính vốn có của dòng nhạc đại diện thông qua màu sắc. Mẫu giày được phủ bởi 3 sắc đỏ, hồng và đỏ sẫm, tất cả đều toát lên tinh thần mãnh liệt tương tự như âm thanh của dòng nhạc EDM.