Top 10 bài hát bóng đá nhất mọi thời đại

Xuyên suốt lịch sử bóng đá, đã có nhiều cách khác nhau để mọi người có thể thể hiện tình yêu với trái bóng. Một trong những cách điều này đã được thực hiện là bằng cách sử dụng âm nhạc và sau đây là danh sách 10 bài hát bóng đá hàng đầu mọi thời đại.

Anthem – 2002

Anthem là bài hát chính thức của World Cup 2002, bài hát này hoàn toàn là một nhạc cụ thể hiện bóng đá trên toàn thế giới. Video âm nhạc của Anthem cũng cho thấy video của người chơi và người hâm mộ cạnh tranh từ khắp nơi trên thế giới.

Can You Hear Me – 2008

Xuất thân từ Tây Ban Nha, Enrique Iglesias đã viết bài hát “Can You Hear Me” và biểu diễn nó ngay trước khi Tây Ban Nha giành Euro 2008 trước Đức. Can You Hear Me cũng được chọn là bài hát chủ đề chính thức cho Euro 2008, và Iglesias đã viết bài hát đặc biệt cho sự kiện này.

Forca – 2004

Forca là bài hát chính thức của Euro 2004. Bài hát với giai điệu thu hút này của ca sĩ người Canada gốc Bồ Đào Nha Nelly Furtado. Theo nhà cácasiheer thao Vwin, Forca mang ý nghĩa về sức mạnh mà người ta có thể có được do tác động của quốc gia họ trong cuộc sống của bạn. Bài hát lọt đã vào top 100 tổng thể trên bảng xếp hạng hiệu suất ở 10 quốc gia khác nhau.

The Time Of Our Lives – 2006

Đây là bài hát chính thức của World Cup 2006, bài hát này được hát bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha và nói về sức mạnh của việc tìm kiếm vinh quang. Video âm nhạc cho thấy các clip về nước Anh trong chiến thắng chung kết World Cup 1966 của họ.

Hips Don’t Lie – 2006

Mặc dù nó không phải là bài hát chính thức của World Cup 2006, Shakira và Wyclf Jean đã biểu diễn bài hát này trước trận chung kết World Cup 2006. Và bài hát này không chỉ là bài hát hot nhất thế giới vào thời điểm World Cup, mà nó còn cũng là một trong những bài hát hàng đầu thế giới trong năm 2006.

Nhìn chung, bài hát này đứng đầu các bảng xếp hạng ở 14 quốc gia khác nhau trong ít nhất một tuần và nó đã đạt được chứng nhận bạch kim ở bảy quốc gia cho Shakira.

Âm nhạc là một trong những cách thể hiện tình yêu bóng đá

Waka Waka – 2010

Waka Waka đã trở thành video phổ biến thứ tư trong lịch sử YouTube với hơn 170 triệu lượt xem và là bài hát chính thức của World Cup 2010.

Trong video âm nhạc, các cầu thủ bóng đá Gerard Piqué, Dani Alves, Idriss Carlos Kameni, Rafael Márquez và Lionel Messi đều xuất hiện trong video khi những điểm nổi bật từ World Cup trước đó được thể hiện.