Top cầu thủ chơi nhạc cực đỉnh

Trên sân cỏ, họ là những siêu sao bóng đá còn ngoài đời thực, các tên tuổi này lại khiến mọi người phải “ngã ngửa” với tài năng chơi nhạc cụ siêu đỉnh và đậm phong thái nghệ sĩ.

  • Neymar

Ngôi sao đội tuyển Brasil mang đầy tính nghệ sĩ trong người khi có thể chơi thành thạo piano và đàn ghita thuần thục. Sở thích của Neymar là chia sẻ với các fan hâm mộ những clip chơi đàn piano và guitar thuần thục như nghệ sĩ chuyên nghiệp. Được ngắm nhìn “thần thái” của anh khiến các fan cực thích thú và ngưỡng mộ. Neymar cho biết ngoài khả năng chơi nhạc cụ, anh còn có thể hát và đọc rap.

  • Alexis Sanchez

Trong các buổi tụ tập của đội tuyển Arsenal, Alexis Sanchez thường tranh thủ cơ hội thể hiện tài năng piano của mình và chia sẻ lên mạng xã hội. Cách anh đánh đàn, phiêu cùng những nốt nhạc khiến nhiều người thậm chí còn quên mất rằng, nghề nghiệp chính của Sanchez là đá bóng.

  • Sergio Ramos

Sergio Ramos cũng là một trong số những cầu thủ có thể chơi đàn guitar đồng thời đệm đàn cho các ca khúc theo phong cách trữ tình. Nếu trên sân bóng, anh là người thi đấu hết mình đầy nhiệt huyết thì khi đứng trên sân khấu, ngôi sao này lại chính phục phái đẹp bởi vẻ lịch lãm và đậm chất nghệ sĩ.

  • Petr Cech

Cựu thủ môn của Chelsea là một tay chơi trống cừ và khá nổi tiếng trong giới âm nhạc ở Anh. Thời gian rảnh rỗi, Petr Cech còn chơi trống cho 1 ban nhạc rock chuyên nghiệp có tên gọi Eddie Stoilow và nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan hâm mộ.