Trải nghiệm sóng nhạc mới tại Cửa hàng Âm nhạc Yamaha

Sau hơn 130 năm hình thành và phát triển, Yamaha đã trở thành nhà sản xuất nhạc cụ nổi tiếng khắp thế giới, là một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất âm thanh và nhạc cụ, trong đó có thị trường Việt Nam.

Hành trình này đã được Yamaha khắc họa nên dấu ấn mới bằng sự ra đời của Cửa hàng Âm nhạc Yamaha đầu tiên.

Đây là một thế giới nhạc cụ thu nhỏ, mang đến cho các bạn trẻ cơ hội khơi dậy sóng nhạc trong mình khi được trực tiếp trải nghiệm chơi đa dạng các loại nhạc cụ đồng thời tham gia cộng đồng yêu nhạc tại đây. Không gian của cửa hàng được trang bị đầy đủ các dòng nhạc cụ Yamaha chính hãng từ Piano, Guitar, Organ, Trống và nhiều sản phẩm khác với chất lượng cao và thiết kế ấn tượng. Chắc hẳn Cửa hàng Âm nhạc Yamaha sẽ khiến các bạn không thể quên được cảm giác ấm cúng nhưng đầy sự vui tươi mới mẻ này.

Yamaha Music Vietnam hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một không gian âm nhạc chuyên nghiệp tuyệt vời nhất với phòng cách âm đạt chuẩn nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng được trải nghiệm các nhạc cụ nổi tiếng của Yamaha.

Sắp tới, Yamaha cũng sẽ ra mắt Trường Âm nhạc Yamaha với đội ngũ Giáo viên Việt Nam được đào tạo bài bản bởi chính Tập đoàn Yamaha Nhật bản. Mặc dù hiện tại, Trường chưa chính thức đi vào hoạt động nhưng đây cũng là tin vui cho các bạn trẻ, các bạn nhỏ và các vị Phụ huynh về một không gian để cùng học, cùng vui và cảm thụ âm nhạc thật sự.