Trúc Nhân trở lại ấn tượng với “Người ta có thương mình đâu”
Trúc Nhân trở lại ấn tượng với “Người ta có thương mình đâu”

Sau 1 năm vắng bóng trên thị trường Vpop, ngày 17/7 vừa qua, Trúc Nhân đã trở lại với MV ballad “Người ta có thương mình đâu”.

Trúc Nhân trở lại ấn tượng với “Người ta có thương mình đâu”

Được biết, tác phẩm này là một trong các MV mà Trúc Nhân bắt tay cùng đạo diễn Kawaii Tuấn Anh đầu tư cả về kinh phí lẫn chất xám với 3 câu chuyện được lồng ghép vào nhau. Câu chuyện đầu tiên của hai cascadeur, Việt Dũng vốn thàm thương trộm nhớ người bạn diễn của mình. Câu chuyện thứ hai xoay quanh Thuỳ Linh đang cảm nắng anh chàng quay phim làm cùng đài truyền hình. Và cuối cùng là câu chuyện về một cậu chàng đơn phương yêu thầm cô bạn cùng lớp.

Đáng tiếc là cả ba câu chuyện đều kết thúc không hạnh phúc, khiến người xem cảm thấy hụt hẫng. Nhưng đó là những gì mà Trúc Nhân đang muốn truyền tải, “Người bạn thương có thương bạn không” với một cảm xúc day dứt, cô đơn.

Xuyên suốt MV, Trúc Nhân chỉ xuất hiện vỏn vẹn gần 30s, là nội tâm của các nhân vật trong ba câu chuyện MV. Lời anh hát như chính nỗi lòng của những ai đang lỡ yêu đơn phương mà không dám mở lời.

Sự trở lại với một ca khúc ballad là sự lựa chọn khá mạo hiểm của Trúc Nhân. Nhưng anh cho rằng, đây là tác phẩm dành riêng cho anh, phù hợp với màu giọng của mình nên không hề ngại ngần mà thử sức. Điều duy nhất khiến anh trăn trở là phải vượt qua cái bóng của chính mình trong lòng người hâm mộ.

Theo chia sẻ, tác phẩm này là phát súng đầu tiên để Trúc Nhân cho ra đời nhiều dự án tâm huyết khác trong năm 2018. Chúng ta hãy cùng chờ đón những sự bất ngờ khác mà anh chàng đem đến nhé!