Twice tung ca khúc mới sôi động và trẻ trung
Twice tung ca khúc mới sôi động và trẻ trung

Twice tung ca khúc mới sôi động và trẻ trung

Vào ngày 5/11, sau một thời gian ấp ủ, nhóm nhạc thần tượng Twice đã chính thức phát hành MV chủ đề Yes Or Yes và mini album cùng tên. Ca khúc đánh dấu sự trở lại lần thứ 3 trong năm 2018 của nhóm nhạc JYP sau các tác phẩm trước đó gồm Dance The Night Away và What is Love?. Tác phẩm lần này được thực hiện bởi David Amber và Andy Love – những tên tuổi đứng sau thành công ca khúc Heart Shaker do Twice phát hành vào cuối năm ngoái.

Vẫn giữ đúng phong cách thường thấy, Yes Or Yes mang màu sắc colorpop trẻ trung, sôi động trong khi phần hình ảnh MV lại thực hiện theo ý tưởng phù thủy với tone màu u tối, bí ẩn.

Theo đánh giá của người nghe, ca khúc có giai điệu bắt tai, nhấn mạnh ở cụm từ “Yes Or Yes” để lại nhiều ấn tượng đặc biệt. Tuy nhiên, việc vẫn trung thành với hình tượng trẻ trung, ngọt ngào khiến khán giả cảm thấy chưa thực sự hài lòng với sản phẩm này vì họ trông chờ nhiều hơn vào những màn lột xác, đột phá. Chưa kể, trong đoạn teaser phát hành trước đó, JYP đã hơi vội vàng khi hé lộ những phân đoạn bắt tai nhất khiến khi xem bản đầy đủ, khán giả bị mất cảm giác bất ngờ và hào hứng.

Mặc dù vậy, Yes Or Yes vẫn là lựa chọn an toàn của JYP và Twice khi chỉ sau 1 giờ phát hành, ca khúc đã nhanh chóng vươn lên vị trí số 1 trong các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín như Melon, Genie, Bugs, Mnet, Naver và Soribada. Đặc biệt, nhóm đã vượt qua cả đàn anh EXO để thống trị bảng xếp hạng nhạc số.