Vpop có thêm nhóm nhạc nam thần tượng mới
Vpop có thêm nhóm nhạc nam thần tượng mới

Vpop vừa chính thức chào đón một nhóm nhạc nam thần tượng mới có tên gọi The Air với 5 thành viên gồm Lu An (trưởng nhóm), Qlin, Him Phạm, Eight.D và Kim Yi Sang. The Air sẽ được đào tạo để trở thành một nhóm nhạc đa năng trên mọi lĩnh vực như: hát, nhảy, đóng phim, làm VJ…Mỗi người đều có một ưu điểm riêng nhưng tất cả sẽ được rèn luyện để trở thành những nghệ sĩ chuyên nghiệp nhất. Ngoài ca hát, 5 chàng trai đều có thể chơi nhạc cụ và sáng tác, ngoài ra một số thành viên sẽ được thử sức trong vai trò diễn viên hoặc VJ.

Vpop có thêm nhóm nhạc nam thần tượng mới

Theo lời giới thiệu ban đầu, định hướng của nhóm sẽ tập trung thể hiện thế mạnh là những bài hát nhẹ nhàng, tình cảm.  MV debut của The Air vừa được trình làng mang tên Đừng hẹn ước do nhạc sỹ Nam Trương sáng tác, Lu An đảm nhận phần hát chính, Him Phạm và Eight.D sáng tác và kiêm luôn đoạn đọc Rap. Hai thành viên còn lại Qlin và Kim Yi Sang nhận nhiệm vụ visual.

Một điều mới lạ của The Air đó là ngoài việc ra mắt những sản phẩm âm nhạc, nhóm cũng sẽ tham gia một số dự án phim điện ảnh, giống như mô tuýp các nhóm nhạc Hàn Quốc áp dụng.

Trước đó, phim truyền hình Khi ta 16 với sự tham gia của The Air nhận được rất nhiều sự quan tâm, mỗi tập phim nhận được trung bình 1,5 triệu lượt xem trên Youtube. Riêng MV nhạc phim Chờ yêu đã đạt hơn 2 triệu lượt view.

Vào cuối tháng 11, The Air sẽ được biểu diễn trong đêm trao giải “Giải thưởng Truyền hình Châu Á 2017” diễn ra tại Singapore. Nhóm sẽ vinh dự tham gia thảm đỏ và trình diễn trên sân khấu truyền hình trực tiếp tại nước bạn. Đây là Giải thưởng lớn nằm trong chuỗi Singapore Media Festival đã nhận được sự ủng hộ của Chính phủ Singapore.